top of page

คู่มือฉบับย่อ - ภาษาไทย

คู่มือการใช้งาน

ยินดีต้อนรับสู่โรงเรียนนานาชาติเทร็ลล์

 

เป็นเวลากว่าห้าสิบปีที่โรงเรียนนานาชาติเทร็ลล์ได้ถูกก่อตั้งขึ้นและเราถือเป็นโรงเรียนนานาชาติที่เก่าแก่ที่สุดโรงเรียนหนึ่งในกรุงเทพมหานคร เรามีความภาคภูมิใจที่ไม่เพียงสามารถทำให้เด็กๆ จำนวนหลายพันคนเป็นนักเรียนที่ประสบความสำเร็จ แต่นักเรียนของเรายังเป็นผู้ที่มีความรู้และความสามารถรอบด้านอีกด้วย

 

ตั้งแต่นาทีแรกที่นักเรียนเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของโรงเรียนของเรา เราจะมีการวางแผนด้านการศึกษาให้กับนักเรียนแต่ละคน เราจักต้องมั่นใจว่าแผนการศึกษาที่วางไว้นั้นจะให้นักเรียนได้รับการเรียนการสอนตามหลักสูตรแห่งชาติภายใต้ระบบการศึกษาของประเทศอังกฤษ รวมทั้งได้รับโอกาสในการเสริมสร้างประสบการณ์ทั้งหลายในการเป็นนักเรียนด้วย ไม่เพียงเรามีสถิติผลการสอบที่ยอดเยี่ยมมาเป็นระยะเวลายาวนาน แต่แผนกกีฬาของเรานั้นได้รับความสำเร็จเป็นอย่างสูง สามารถดูได้จากนักเรียนของเราจำนวนหลายคนได้รับการเซ็นสัญญาทีมฟุตบอลพรีเมียของประเทศอังกฤษและทีมที่เป็นตัวแทนจากประเทศไทยด้วย

 

หลักปฏิบัติสำคัญของโรงเรียนนานาชาติเทร็ลล์นั้นคือการจัดหาครูผู้สอนที่มีความรู้ความสามารถรวมทั้งมีประสบการณ์การสอน พร้อมกันนั้นเรายังใส่ใจในการสร้างสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและการให้การสนับสนุนส่งเสริมด้านการศึกษาให้กับนักเรียนของเราอย่างต่อเนื่องด้วย สิ่งเหล่านี้จะเป็นองค์ประกอบสำคัญที่จะทำให้นักเรียนของเราเป็นบุคคลที่รอบรู้ มีความสุขและประสบความสำเร็จ

 

เรายินดีต้อนรับนักเรียนใหม่ในทุกช่วงเวลาตลอดปีการศึกษา หากท่านต้องการเข้าเยี่ยมชมโรงเรียน กรุณาติดต่อแผนกต้อนรับของโรงเรียนของเรา

จองการเยี่ยมชมออนไลน์

คู่มือแนะแนวเกี่ยวกับการสมัครเข้ามหาวิทยาลัย

 

ไม่มีเวลาไหนที่จะเร็วเกินไปสำหรับการวางแผนอนาคตให้กับบุตรหลานของท่าน ที่โรงเรียนนานาชาติเทร็ลล์นั้น เราจักใช้ความรู้และประสบการณ์ที่กว้างขวางของเราในการช่วยบุตรของท่านเตรียมตัวเข้ามหาวิทยาลัย เราต้องการให้เกิดความมั่นใจว่าทั้งท่านและบุตรของท่านจะได้รับทั้งคำปรึกษาและคำแนะนำที่ดีที่สุดก่อนการตัดสินใจในขั้นต่อไป

 

นักเรียนที่จบการศึกษาจากเราไปในปี พ.ศ. 2560 ที่ผ่านมาล้วนมุ่งหน้าสู่การศึกษาในระดับมหาวิทยาลัยต่างๆ รอบโลก ความหลากหลายที่น่าทึ่งของผู้สำเร็จการศึกษาในปีที่แล้วสะท้อนจากจุดหมายปลายทางระหว่างประเทศที่ได้รับการคัดเลือกและหลากหลายหลักสูตรการศึกษาที่สูงขึ้นซึ่งได้รับการศึกษาตั้งแต่วิศวกรรมการบินจนถึงสัตววิทยา

นักเรียนของเราได้รับการยอมรับอย่างสม่ำเสมอในมหาวิทยาลัยนานาชาติระดับโลก

 

การก้าวไปสู่อนาคต

ที่โรงเรียนนานาชาติเทร็ลล์ เรามักจะมองไปข้างหน้าและพยายามที่จะปรับปรุงโรงเรียนของเราให้เกิดความน่าประทับใจอยู่เสมอ ขั้นตอนแรกของการลงทุนหลายล้านปอนด์เพื่อสร้างสถานศึกษาที่ล้ำสมัยเพื่อให้เกิดประสบการณ์การเรียนในโรงเรียนที่น่าประทับใจนั้นได้สำเร็จนั้นลุล่วงลงไปแล้ว โรงเรียนของเราประกอบไปด้วยห้องกีฬาที่มีอุปกรณ์ครบครัน และแผนกต้อนรับส่วนหน้าได้รับการตกแต่งอยู่ภายในอาคารสี่ชั้นที่น่าประทับใจ อาคารหลังใหม่มีห้องสมุดสองชั้นและห้องเรียนกว้างขวาง รวมทั้งศูนย์สาระสนเทศและศูนย์ศิลปะ

 

นอกจากนี้สวนห้องสมุดแห่งใหม่ยังได้รับการออกแบบมาสำหรับจุดศึกษากลางแจ้งที่เงียบสงบ นี่เป็นส่วนช่วยในการจัดห้องสมุดในร่มที่ทันสมัยของโรงเรียน ที่นี่นักเรียนสามารถเพลิดเพลินกับการเรียนในช่วงเวลาที่เงียบสงบของวันได้

ในทั้งหมดนี้จะช่วยเสริมให้นักเรียนได้รับประสบการณ์ที่ครบถ้วนจากโรงเรียนของเรา ประสบการณ์การศึกษาโดยมีพื้นหลังเป็นความงามและความเงียบสงบ


คณะอาจารย์

คณะอาจารย์จากโรงเรียนนานาชาติเทรลล์ โดยส่วนมากจะเป็นชาวอังกฤษ ซึ่งอาจารย์ทุกท่านเป็นผู้ทรงคุณวุฒิและมีประสบการณ์ อาจารย์ทุกท่านได้ผ่านการสอบสัมภาษณ์อย่างเข้มงวดมาแล้วทั้งสิ้น ทางโรงเรียนมีอัตราส่วนของจำนวนนักเรียนต่อครูที่ต่ำ โดยอัตรานักเรียนจะอยู่ที่นักเรียน 8 คนต่อครู 1 ท่าน และมีมิสเตอร์กอร์ดอน เอสพลีย์-โจนส์เป็นผู้อำนวยการผู้ซึ่งถือกำเนิดในประเทศอังกฤษ ประสบการณ์อันยาวนานของคุณกอร์ดอน แอสพลีย์-โจนส์ (ครูใหญ่) สำหรับการสอนและงานบริหารในต่างประเทศประกอบกับพื้นฐานในระบบการศึกษาของอังกฤษ เป็นหลักประกันให้นักเรียนได้รับการศึกษาในระบบของอังกฤษ มีมุมมองที่กว้างไกลสู่โลกภายนอก และยึดถือหลักแห่งการค้นหาสิ่งใหม่ “การเรียนรู้ตลอดชีวิต” และการดำรงชีวิตอย่างมีวินัย

 

สถานที่ตั้ง

อยู่ใกล้สี่แยกรามคำแหง-พระราม 9 เดินทางสะดวกโดยทาง ด่วนสายหลักต่างๆ

การเดินทางมาที่โรงเรียนจาก:

 

เอกมัย / ทองหล่อ                               15 นาที

สุขุมวิท 71                                           10 นาที

อโศก                                                   25 นาที

สีลม (โดยทางด่วน)                             30 นาที

สุขุมวิท (เอ็มโพเรียม)                          25 นาที

ซีคอน แสควร์                                      20 นาที

เซ็นทรัล บางนา (โดยทางด่วน)           25 นาที

bottom of page