คู่มือฉบับย่อ - ภาษาไทย

คู่มือการใช้งาน

ยินดีต้อนรับสู่โรงเรียนนานาชาติเทร็ลล์

 

เป็นเวลากว่าห้าสิบปีที่โรงเรียนนานาชาติเทร็ลล์ได้ถูกก่อตั้งขึ้นและเราถือเป็นโรงเรียนนานาชาติที่เก่าแก่ที่สุดโรงเรียนหนึ่งในกรุงเทพมหานคร เรามีความภาคภูมิใจที่ไม่เพียงสามารถทำให้เด็กๆ จำนวนหลายพันคนเป็นนักเรียนที่ประสบความสำเร็จ แต่นักเรียนของเรายังเป็นผู้ที่มีความรู้และความสามารถรอบด้านอีกด้วย

 

ตั้งแต่นาทีแรกที่นักเรียนเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของโรงเรียนของเรา เราจะมีการวางแผนด้านการศึกษาให้กับนักเรียนแต่ละคน เราจักต้องมั่นใจว่าแผนการศึกษาที่วางไว้นั้นจะให้นักเรียนได้รับการเรียนการสอนตามหลักสูตรแห่งชาติภายใต้ระบบการศึกษาของประเทศอังกฤษ รวมทั้งได้รับโอกาสในการเสริมสร้างประสบการณ์ทั้งหลายในการเป็นนักเรียนด้วย ไม่เพียงเรามีสถิติผลการสอบที่ยอดเยี่ยมมาเป็นระยะเวลายาวนาน แต่แผนกกีฬาของเรานั้นได้รับความสำเร็จเป็นอย่างสูง สามารถดูได้จากนักเรียนของเราจำนวนหลายคนได้รับการเซ็นสัญญาทีมฟุตบอลพรีเมียของประเทศอังกฤษและทีมที่เป็นตัวแทนจากประเทศไทยด้วย

 

หลักปฏิบัติสำคัญของโรงเรียนนานาชาติเทร็ลล์นั้นคือการจัดหาครูผู้สอนที่มีความรู้ความสามารถรวมทั้งมีประสบการณ์การสอน พร้อมกันนั้นเรายังใส่ใจในการสร้างสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและการให้การสนับสนุนส่งเสริมด้านการศึกษาให้กับนักเรียนของเราอย่างต่อเนื่องด้วย สิ่งเหล่านี้จะเป็นองค์ประกอบสำคัญที่จะทำให้นักเรียนของเราเป็นบุคคลที่รอบรู้ มีความสุขและประสบความสำเร็จ

 

เรายินดีต้อนรับนักเรียนใหม่ในทุกช่วงเวลาตลอดปีการศึกษา หากท่านต้องการเข้าเยี่ยมชมโรงเรียน กรุณาติดต่อแผนกต้อนรับของโรงเรียนของเรา

จองการเยี่ยมชมออนไลน์

คู่มือแนะแนวเกี่ยวกับการสมัครเข้ามหาวิทยาลัย

 

ไม่มีเวลาไหนที่จะเร็วเกินไปสำหรับการวางแผนอนาคตให้กับบุตรหลานของท่าน ที่โรงเรียนนานาชาติเทร็ลล์นั้น เราจักใช้ความรู้และประสบการณ์ที่กว้างขวางของเราในการช่วยบุตรของท่านเตรียมตัวเข้ามหาวิทยาลัย เราต้องการให้เกิดความมั่นใจว่าทั้งท่านและบุตรของท่านจะได้รับทั้งคำปรึกษาและคำแนะนำที่ดีที่สุดก่อนการตัดสินใจในขั้นต่อไป

 

นักเรียนที่จบการศึกษาจากเราไปในปี พ.ศ. 2560 ที่ผ่านมาล้วนมุ่งหน้าสู่การศึกษาในระดับมหาวิทยาลัยต่างๆ รอบโลก ความหลากหลายที่น่าทึ่งของผู้สำเร็จการศึกษาในปีที่แล้วสะท้อนจากจุดหมายปลายทางระหว่างประเทศที่ได้รับการคัดเลือกและหลากหลายหลักสูตรการศึกษาที่สูงขึ้นซึ่งได้รับการศึกษาตั้งแต่วิศวกรรมการบินจนถึงสัตววิทยา

นักเรียนของเราได้รับการยอมรับอย่างสม่ำเสมอในมหาวิทยาลัยนานาชาติระดับโลก

 

การก้าวไปสู่อนาคต

ที่โรงเรียนนานาชาติเทร็ลล์ เรามักจะมองไปข้างหน้าและพยายามที่จะปรับปรุงโรงเรียนของเราให้เกิดความน่าประทับใจอยู่เสมอ ขั้นตอนแรกของการลงทุนหลายล้านปอนด์เพื่อสร้างสถานศึกษาที่ล้ำสมัยเพื่อให้เกิดประสบการณ์การเรียนในโรงเรียนที่น่าประทับใจนั้นได้สำเร็จนั้นลุล่วงลงไปแล้ว โรงเรียนของเราประกอบไปด้วยห้องกีฬาที่มีอุปกรณ์ครบครัน และแผนกต้อนรับส่วนหน้าได้รับการตกแต่งอยู่ภายในอาคารสี่ชั้นที่น่าประทับใจ อาคารหลังใหม่มีห้องสมุดสองชั้นและห้องเรียนกว้างขวาง รวมทั้งศูนย์สาระสนเทศและศูนย์ศิลปะ

 

นอกจากนี้สวนห้องสมุดแห่งใหม่ยังได้รับการออกแบบมาสำหรับจุดศึกษากลางแจ้งที่เงียบสงบ นี่เป็นส่วนช่วยในการจัดห้องสมุดในร่มที่ทันสมัยของโรงเรียน ที่นี่นักเรียนสามารถเพลิดเพลินกับการเรียนในช่วงเวลาที่เงียบสงบของวันได้

ในทั้งหมดนี้จะช่วยเสริมให้นักเรียนได้รับประสบการณ์ที่ครบถ้วนจากโรงเรียนของเรา ประสบการณ์การศึกษาโดยมีพื้นหลังเป็นความงามและความเงียบสงบ


คณะอาจารย์

คณะอาจารย์จากโรงเรียนนานาชาติเทรลล์ โดยส่วนมากจะเป็นชาวอังกฤษ ซึ่งอาจารย์ทุกท่านเป็นผู้ทรงคุณวุฒิและมีประสบการณ์ อาจารย์ทุกท่านได้ผ่านการสอบสัมภาษณ์อย่างเข้มงวดมาแล้วทั้งสิ้น ทางโรงเรียนมีอัตราส่วนของจำนวนนักเรียนต่อครูที่ต่ำ โดยอัตรานักเรียนจะอยู่ที่นักเรียน 8 คนต่อครู 1 ท่าน และมีมิสเตอร์กอร์ดอน เอสพลีย์-โจนส์เป็นผู้อำนวยการผู้ซึ่งถือกำเนิดในประเทศอังกฤษ ประสบการณ์อันยาวนานของคุณกอร์ดอน แอสพลีย์-โจนส์ (ครูใหญ่) สำหรับการสอนและงานบริหารในต่างประเทศประกอบกับพื้นฐานในระบบการศึกษาของอังกฤษ เป็นหลักประกันให้นักเรียนได้รับการศึกษาในระบบของอังกฤษ มีมุมมองที่กว้างไกลสู่โลกภายนอก และยึดถือหลักแห่งการค้นหาสิ่งใหม่ “การเรียนรู้ตลอดชีวิต” และการดำรงชีวิตอย่างมีวินัย

 

สถานที่ตั้ง

อยู่ใกล้สี่แยกรามคำแหง-พระราม 9 เดินทางสะดวกโดยทาง ด่วนสายหลักต่างๆ

การเดินทางมาที่โรงเรียนจาก:

 

เอกมัย / ทองหล่อ                               15 นาที

สุขุมวิท 71                                           10 นาที

อโศก                                                   25 นาที

สีลม (โดยทางด่วน)                             30 นาที

สุขุมวิท (เอ็มโพเรียม)                          25 นาที

ซีคอน แสควร์                                      20 นาที

เซ็นทรัล บางนา (โดยทางด่วน)           25 นาที

Secure Your Future

Traill advert secure your futue

Traill International School

Quick Guide

The Union Jack Flag
Flag of Thailand
Flag of Japan
Flag of China

Spotlight News

High Achievers IGCSE
High Achievers IGCSE

Top Honours in Cambridge IGCSE Examinations 2020. We’re very proud of all our IGCSE students and teachers at Traill and we’re looking forward to another successful year.

press to zoom
High Achievers AS Level
High Achievers AS Level

Top Honours in Cambridge AS Level Examinations 2020. We’re very proud of all our AS Level students and teachers at Traill and we’re looking forward to another successful year.

press to zoom
Traill & Cambridge
Traill & Cambridge

Traill International School was the first school in Thailand to become an accredited centre for Cambridge International Exams. Since then we have worked hard to maintain and improve our educational standards to ensure that we receive excellent results from our students. Success in Cambridge qualifications often gives students admission to the world’s best universities – in the US, the UK, Australia, Canada, Germany and beyond.

press to zoom
High Achievers IGCSE
High Achievers IGCSE

Top Honours in Cambridge IGCSE Examinations 2020. We’re very proud of all our IGCSE students and teachers at Traill and we’re looking forward to another successful year.

press to zoom

Click or Tap the photo for more detail

logo trans.png
Untitled design.png